มีอาการ เจ็บนมมากๆๆ ต้วร้อนอ่อนๆ ปวดหลัง เจ็บเอว จะอ้วก กินอะไรไม่ค่อยจะได้ ปวดหัว

เเบบนี้ ท้องเเน่นอนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจดีกว่าค่ะ ชัวกว่าอาการพวกนี้ตอนไม่ท้องก็เป็นค่ะ

2y ago

ได้กลิ่น ก็จะอ๊วก ของที่เราชอบ เเล้วกินก็จะอ้วก

ตรวจการตั้งครรภ์เลยค่ะเพื่อความมั่นใจ