อายุครรภ์1เดือนกว่า

ขออนุญาตสอบถามแม่นะคะอายุครรภ์1เดือนกว่าแม่ๆมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาไม่คะเจ็บใต้สะดือเจ็บๆหายๆ ปวดหลัง เจ็บเอว เข็ดๆเมื่อยตามตัว

11 ตอบกลับ

เราเป็นคะที่ไปหาหมอก็เพราะปวดท้องนี่แหละคิดว่าประจำเดือนจะมาปวดมากๆคะพอไปหาหมอปรากฏว่าท้องปวดถึง3เดือนเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราอาการเหมือน ปจด มา เจ็บนม เจ็บหลัง เจฌยท้องน้อย มีเลือดออกด้วยนิดหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามี ไป รพ. ค่ะ

4y ago

ถ้านิดๆน่าจะเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ที่เขาบอกกัน สังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ เช่น ปวดท้อง ท้องแข็ง

มดลูกขยายค่ะ ถ้าปวดท้องมากจนทนไม่ได้อันนี้ต้องไปหาหมอ ☺️

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นจ้าแม่บ้านนี้ปวดจนต้องไปรพ.เรยจ้าจนรุ้ว่าท้อง🤣

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าล่ะค่ะ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ เราไม่มีคาะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y ago

อดทนนะคะแม่ สู้ๆคะ

มดลูกขยายตัวจ้า

มดลูกขยายค่ะ