ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าไปอัลต้าซาวด์ที่คลินิกเสียอยู่ประมาณเท่าไหร่คะ

เเบบธรรมดากับ4มิติราคาต่างเยอะไหมคะ

8 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ที่คลินิกที่ฝากด้วยนะคะ ปกติฝากประจำ ก็ไม่เสีย 4มิติ แต่ถ้าไม่ได้ฝากประจำละไปขอซาว4 มิติมีค่าใ้ช้จ่ายประมาณ 2500 บาทค่ะ

ซาวด์ปกติจะอยู่ที่800-1,500 ซาวด์4มิติจะอยู่ที่2,000-3,000 เเล้วเเต่พื้นทีค่ะส่วนตัวอยู่รังสิตปทุม กำลังไปซาวด์4มิติพรุ่งนี้2,000ค่ะ

4mo ago

ทางนี้ท้อง2ที่พึ่งไปซาวมาเมื่อวานด์ที่ศาลารักษ์คลินิก ปากน้ำค่ะ คนเเรกซาวด์รักษ์นรีคลินิก ส่วนตัวชอบทั้งสองที่ค่ะ

ซาวด์ปกติ 500-600 ค่ะ 4มิติ 900 เห็นป้ายแปะที่คลินิคนะคะ เรายังไม่ซาวด์ 4มิติเลยค่ะ

บ้านนี้โชคดีมากค่ะคุณหมอซาวด์ให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ😊

ต่างกันเยอะค่ะ แต่เราฝากกับคลินิกซาวด์ 4 มิติไม่เสียเงินเพิ่มค่ะ

ซาวด์ธรรมดา 500++ ซาวด์4มิติ 2500++ #ราคาอยู่ที่คลินิกแต่ละที่ด้วยคะ

ที่ปราจีน 4มิต 800 เองค่ะ ทำไมที่อื่นราคาสูงจัง

ต่างกันเยอะเลยค่า

4mo ago

ราคา2อย่างอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่หรอคพ