แท้งคุกคาม

เเท้งสมบูรณ์เเล้วค่ะรั้งไม่อยู่จริงๆเสียใจมากๆกว่าจะติดยากมาก? 2เดือน

แท้งคุกคาม
219 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะเดวน้องก่อกลับมาค่ะสู้ๆๆ

เสียใจด้วยนะคะ. ขอให้น้องได้กลับมาอีกนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้า

เสียใจด้วยน่ะค่ะ น้องต้องมาอีกแน่ๆๆค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค่ะ เดียวน้องก็มาน้ะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ❤️

สู้ๆค่ะบ้านนี้แท้ง 2-3 เดือน เเท้งสมบูรณ์

5y ago

เสียใจด้วยเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ เดี๋ยว​น้องก็กลับมา

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆใว้มีไหม่นะคะ