แท้งคุกคาม

ฉีดยากันแท้งแล้ว2เข็มแต่ยังมีเลือดสีแดงไหลอยู่เฉพาะเวลาลุกเดินไม่มีอาการปวดท้องต้องไปพบหมออีกไหมหมอนัดอีกทีพหัสหน้าตอนนี้เครียดมากกลัวน้องไม่อยู่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เดินไม่นั่งนะคะนอนเฉยๆ เวลาเดินเข้าห้องนำ้ให้เดินช้าๆก้าวสั้นๆเหมือนเดินจงกลม ปวดเยี่ยวห้ามอั้น อย่าให้มันไหลเยอะขึ้นพอค่ะเพราะอาจหมายถึงรกที่ลอกตัวมากขึ้น ตอนนี้ต้องรอน้องสร้างรกเพิ่มต้องให้ร่างกายกระเทือนน้อยที่สุดค่ะ หากไม่จำเป็นอย่าไปไหน ฉีดยากันแท้งแล้วไม่ได้แปลว่าเลือดจะหยุดไหนหรือลดเปอร์เซ็นต์เสี่ยงแท้งได้นะคะ

2y ago

ถ้าไม่สบายใจจะลองไปหาอีกรอบก็ได้นะคะ