แท้งคุกคาม

ต้องออกจากกลุ่มแล้วนะคะหลังจากที่โพสว่ามีเลือดออก2วันก่อนเมื่อคืนน้องหลุดแล้ว😢😢สุดท้ายน้องก็จากไป😭😭😭

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ รอใหม่นะค่ะ ของเราแท้งปุ๊ป เราก้อปล่อยต่อเลย สรุปน้องมาอีกครั้ง แม่สู้ๆค่ะ

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ เดียวก็มีไหม่ค่ะสู้ๆๆ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ