ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร หรือ ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง

เราฝันว่าตัวเองได้ใส่แหวนทอง นิ้วนางข้างซ้าย แล้วคำทำนายว่า ถ้าฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง จะได้ลูกสาว แต่ทำไมมีแต่คนทักว่าน่าจะได้ลูกชาย หมอก็บอกว่าผู้ชายค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับฝันหรอกค่ะนี่ทีแรกฝันว่าเด็กทั้งญทั้งช.มาขออยู่ด้วยนี่ไล่ให้ไปขอแม่เพราะนี่อยู่บ้านแม่แล้วต่อมาฝันว่าแม่แฟนให้กำไลทองรูปมังกรและพอรู้ว่าท้องยังไม่รู้เพศแม่แฟนฝันว่ามีเด็กผู้ญ.มาขออยู่ด้วยแต่เราฝันเป็นผช.และสรุปน้องเป็นผช.อย่างที่หมอบอกเลยค่ะ

ท้องแรกได้ลูกสาว (ฝันว่านางฟ้าเอาพระ สร้อย แหวน กำไล ทอง มาให้เลือก เราขอไว้ทั้งหมดเลย) ท้องสองได้ลูกชาย (ฝันว่าแฟนพาไปหาเณรน้อย) ฝันก่อนที่จะท้องทั้งสองท้องเลยจร้าาาา

ฝันว่าพระลูกครึ่งฝรั่งไทย เอาหมวก แบงค์ดอลล่า ของใช้ ของกินมาให้ลูกเรา...ได้ลูกชาย คือกัน. ส่วนสามีฝันว่าได้ปืนใหม่จ้า

ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง 1 วง นิ้วนางข้างซ้าย แม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/dream-of-jewelry-2020

ฝันว่าได้แหวนทอง มุก พลอย เพชร ดอกไม้ ใส่ครบ 10 นิ้ว วันนี้ไปฟังผลเจาะน้ำคร่ำ ได้ลูกชายเลยจ้า

ท้องแรกฝันใส่สร้อยคอได้ชาย ท้อง2ฝันได้แหวน ได้ หญิง ท้อง3 ฝันได้แหวน รอติดตามชมค่ะ😁

บ้านนี้ก่อนท้องก็ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง​ แต่ผลซาวด์ออกมา​ บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ​

เราฝันได้แหวนเพชรเม็ดโต มาใส่นิ้วนางข้างซ้ายค่ะ(สามีใส่ให้) ได้ลูกชายค่ะ😊

เชื่อคุณหมอ ที่บอกว่าผลซาวด์ confirmed100% ค่ะ ความฝันบอกเพศต้วเล็กไม่ได้จร้า

ฝันก็คือฝันค่ะ ถ้าหมอซาวด์แล้วบอกว่าได้ผู้ชาย ก็ต้องเชื่อหมอค่ะ

5y ago

ใจก็อยากได้หญิงเเหละค่ะที่หมกมุ้นกับเรื่องความเชื่อก็เพราะอยากได้เเต่ได้ชายก็รักเหมือนเดิมเเหละค่ะอยู่ในท้องทั้งผูกพันเเละก้รัก