ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง2วง ดำและเก่ามากค่ะ รู้สึกไม่พอใจ จะมีรางอะไรหรือเปล่าคะ🙏

2 ตอบกลับ

ความฝันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ บางคนบอกจะท้อง บางคนบอกท้องจะได้ลูกสาว บางคนบอกจะมีโชคลาภ บ้านนี้เคยฝันก็ไม่มีอะไรเกิดขี้นค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ💗สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ฝันก็คือฝันจ้า