ทายเพศลูกจากความฝัน

ก่อนที่แม่ๆจะทราบเพศลูกฝันไหมค่ะ แล้วจริงตามฝันไหม? (บ้านนี้ฝัน2รอบ รอบแรกฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง รอบ2 ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง) ตอนนี้แม่ท้อง 10 week ลุ้นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรกฝันว่าได้ลูกชายมาเกิด ได้สร้อยท้องสวยมาก ระยิบ ระยับ รู้เพศตอน 28 วีคสรุปได้ ลูกสาวค่ะ 😄😄 ท้องสองฝันว่าลูกสาวมาเกิด ได้แหวนทอง แหวนเพชร สวยมาก รู้เพศตอน 13 วีค สรุปได้ ผู้ชายค่ะ 😄😄😄