ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร หรือ ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง

เราฝันว่าตัวเองได้ใส่แหวนทอง นิ้วนางข้างซ้าย แล้วคำทำนายว่า ถ้าฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร ฝันว่าได้ใส่แหวนทอง จะได้ลูกสาว แต่ทำไมมีแต่คนทักว่าน่าจะได้ลูกชาย หมอก็บอกว่าผู้ชายค่ะ

21 ตอบกลับ

ความฝันก็คือความฝันจ้ะ เดี๋ยวเครื่องอัลตร้าซาวน์จะน้อยใจเอา

ไม่เกี่ยวกับผลทางวิทยาศาสตร์แต่ความฝันก็บอกอะไรได้

ชื่อก็บอกอยู่ค่ะว่า ความฝัน เชื่อหมอเชื่อผลซาวด์ค่ะ

เเค่ฝันค่ะความฝันบอกเพศไม่ได้เชื้อหมอดีกว่านะคะ

ฝันได้ใส่แหวนทองนิ้วนางด้านขวาได้ชายจ้า😄

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองได้ลูกชายค่ะ

ฝันไม่ได้บอกเพศจ้า

ได้แหวนค่ะ ผช ค่ะ

แค่ฝันนะคะ เชื่อหมอเชื่อเครื่องอัลตร้าซาว์ดคะ

ฝันก็คือฝันค่ะ