เจ็บปวดที่งดงาม

เเตกแล้วค้า เมื่อวันที่20 เจ็บท้องคลอดตั้งเเต่ตี2มาถึงโรงพยาบาลตี3กว่าปากมดลุกเปิด5เซน น้ำไม่เดินจนต้องเจาะน้ำคร่ำ คลอดตอน7:29 นน2530จ้า ออกมาเเข็งเเรงทุกอย่างจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม
51 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4​ ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ​ น้ำหนักน้อง2440กรัม​ แต่ยังไม่คลอดค่ะ

อิจฉาแม่ๆที่ออกแล้วจัง 35+3 wekแล้ว บ้านนี้ #ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆจ๊า 😀😀

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะโตไวๆนะจ้ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

ดีใจด้วยคะคุนแม่😘