ท้อง7เดือนแล้วคะ ลูกผู้ชายจ้า

สุดท้ายท้องแม่ก็เริ่มแตกแล้ว กำหนดเดือนกันยาจ้า 29+5 จ้า

ท้อง7เดือนแล้วคะ ลูกผู้ชายจ้า
1 ตอบกลับ

ทาครีมบำรุงด้วยนะแม่ รอนแตกจะได้สีไม่เข้ม ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณจ้า นี้ขนาดทาบำรุงตั้งแต่3เดือนนะคะ ยังเริ่มแตก555555