คลอดแล้วค่ะน๊ะ คลอดตอน37+4 จ้า

น้องอันปันมารายงานตัวค่ะ?

คลอดแล้วค่ะน๊ะ คลอดตอน37+4 จ้า
58 ตอบกลับ

แม่ค่ะถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้37วีคแล้วค่ะแต่ว่ามีการท้องแข็งตลอดเวลาเลยค่ะจะเป็นอะไรไม่ค่ะแล้วปวดที่นิดๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ค่ะ ชื่อ น้องน้ำมนต์ ค่ะ

ยินดีด้วยนะครับ😍 น้องน่าชังมากๆ ให้น้องโตไวๆสุขภาพแข็งแรงนะครับ

ขาวมาก น่ารักน่าชังจังเรยค่ะสาวน้อย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากๆนะตัวเล็ก❤️

ยินดีด้วยนะคะ..สุขภาพแข็งแรงนะคะ..น่ารักมากๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น่ารัก น่าชังจริงๆๆค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

5y ago

ดูจ่ำม่ำจังเลยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั้งแม่ปละลูกนะค่ะ