เเตกเเล้วจร้า 12/10/66 กำหนด 28 ตุลา ผ่าคลอด 12/10/66

เเตกเเล้วจร้า37+4 วีค น้องหนัก 3265g เเข็งเเรงดี ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า เป็นกำลังใจให้เเม่ๆท่านอื่นนะคะ🥰🥰🥰

เเตกเเล้วจร้า 12/10/66
กำหนด 28 ตุลา ผ่าคลอด 12/10/66
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าน้องตะมุตะมิมากเยย