กำหนดคลอดวันไหนกันคะ

ของเค้ากำหนดคลอด10 กรกฎาคม 66 คุณเเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันไหมคะ🥰❤️

186 ตอบกลับ

คงจะต้องรอสัก16วีคขึ้นไปค่ะจะรู้เพศ อยู่ที่หมอที่เราฝากอีกทีว่าเขาจะซาวด์ให้ไหม บ้านนี้คนแรกรู้เพศตอนไปซาวด์3D ตอน7เดือนกว่าค่ะแต่ท้องนี้น่าจะรู้ไวกว่าเพราะหมอซาวด์ให้ทุกเดือน

บ้านนี้ 15 กค. แต่แม่ยังมีอาการแพ้ท้องไม่มีวี่แววที่จะแผ่วลงเลย ใจแม่แอบลุ้นว่า ผช แต่คุณหมอบอก น้องอาจจะเป็นผญนะคะคุณแม่

2y ago

เค้าก็แพ้เหมือนกัน เเต่พึ่งอาการดีขึ้น ตอนนี้15wแล้ว ช่วงนั้นเค้าน่าจะเเพ้ยาบำรุง ตอนนี้หยุดกินเลยทานอะไรได้เยอะขึ้นนิดหน่อย😅 แต่พวกข้าวเค้าไม่หิวเลย😅 เค้าก็ได้ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้ 10 กรกฎาคมครับเกิดวันเดียวกันกับแม่เลย ท้อง3 โรงเรียนชายล้วนครับผลผลิตจากคนที่ตามหาลูกสาว

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

28ก.ค66 ลูกชาย ท้อง2จร้า ได้ลูกชายทั้ง2คนเลย คนแรก 27ธ.ค64 คนที่2กำหนดคลอด28ก.ค66 😂

บ้านนี้ 11 กรกฎาคมจ้า คุณแม่เกิด 8 กรกฎาคม จริงอยากให้คลอดวันเดียวกันเล้ย

นับตาม ปจด.กำหนดคลอด11/07/66 แต่ซาวด์ดูตามใบซาวด์09/07/66 หมอให้ยึดตาม ปจด.

ของบ้านนี้9 กรกฎาคมค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 17 กรกฎาคม 2566 จร้า ไม่รู้จะมาก่อนมั้ย #ท้องแฝดจ้า #ทีมผ่าคลอด

ของบ้านนี้ 9 กรกฎาคมค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

31 กรกฎาค่ะ ลุ้นมากอยากให้มาเป๊ะเดือนเดียวกับแม่เลย

2y ago

31เช่นกันค่ะ