ทีมกรกฎาคมปี66

กำหนด 17 กรกฎาคม ปี66 เเม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้าง🥰

211 ตอบกลับ

19 กรกฎาคมค่ะ แต่คุณพ่ออยากให้เกิด 8 กรกฎาเพราะจะได้เกิดวันเดียวกับคุณพ่อสะงั้น55555

นับตาม ปจด. 2 ก.ค. 66 แต่ที่ซาวน์ล่าสุด 12 w โตเกินเกณฑ์ไป 4 วัน ใบซาวน์บอก 28 มิ.ย.66 😄

13 กค ค่ะ ยังไม่รู้เพศ ไปอัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกไม่อ้าขาค่ะ เลยดูไม่ได้

11 กรกฎาคมค่ะ แต่แอบอยากให้ลูกเกิดวันเดียวกับแม่ 8 กรกฎาคม 😍

31กรกฏาคมค่ะ แต่อยากให้น้องมาสิงหาคม เกิดเดือนเดียวกับแม่😄

2y ago

31สิงหาเช่นกันค่ะ ถ้าน้องเกิดกรกฎาเดือนเดียวกับพ่อ ถ้าสิงหาเดือนเดียวกับแม่🥰

5 ก.ค. แต่กลัวเลื่อนเข้ามากๆ อยากให้ลูกเกิดเดือนเดียวกัน

20 กค. 66 ค่ะ แต่น่าจะนัดผ่า12 กค. ต้องหาฤกษ์ดีก่อนอิอิ

บ้านนี้1สิงหา66 เเต่เลือกวันผ่า 16กรกฎาคม จ้า❤️

ทางนี้กำหนอดคลอด7กรกฏาไม่รุ้จะก่อนหรือหลัง

กำหนดคลอด16 กรกฎาคม 2566 แต่หมอนัดผ่าคลอด 12 ค่ะ