ยาที่หมอให้

เอ้อ เเม่ๆคนไหน ยาที่หมอให้ไม่ค่อยได้กินบ้างค่ะ. ลูกในท้องจะเป้นอันตรายมั้ย. เเรกๆก็กินค้ะกินตลอด พอมา4-5เดือนเว้นไม่ได้กิน. พอมา7เดือนกินบ้างไม่กินบ้าง น้องจะเป้นอะไรมั้ยค้ะ. ตอนนี้7เดือนว่าจะ8เดือนเเล้วค่ะ ยายังไม่ค่อยกิน. กลัวลูกเป้นอะไรค่ะ. ?

1 ตอบกลับ

กินเถอะค่ะ เพื่อลูกคุณแม่เอง