อาการแพ้ท้องลดน้อยลง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนรุ้ว่าตั้งครรภ์ทีแรกกช่วง5-6สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ พอมา7-8วีคแพ้หนักมากกินแล้วก้อจะอ้วก กินข้าวไม่ได้ พอมา9วีคอาการแพ้ท้องค่อยๆหายปัย เริ่มกินได้ ผิดปกติมั้ยค่ะแอบกังวลค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แพ้ได้ก็หายได้ค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ไม่กินไก่กับไข่อยู่ 4 เดือนเลยค่ะ เหม็นมากกกก กินไม่ได้เลย