ทำไม8เดือน น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย

แบบนี้คือลงลูกใช่มั้ย จากตอนแรกขึ้นเอาๆ พอมา7-8เดือน น้ำหนักขึ้นขีด2ขีดเอง

1 ตอบกลับ

สลับกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง1-6เดือนแรก ไม่ค่อยขึ้นเลย มาขึ้นเยอะช่วงท้ายๆ เดือนละ 2-3 กก.เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะ เพราะไตรมาสสุดท้ายน้องจะตัวโตเร็วมาก