ติดโควิดเอ็กซเรย์หรือกินยาตามอาการ

เอ็กซเรย์ได้รึเปล่าคะท้องอ่อน ติดโควิด ตอนนี้กักตัวที่โรงแรม ควรเอ็กซเรย์หรือกินยาตามอาการคะ

1 ตอบกลับ

เอกซเรย์ได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งว่าตั้งครรภ์เขาจะได้ใส่เครื่องป้องกันรังสีตรงท้องให้ค่ะ