ติดโควิด ท้องด้วย

ท้องได้ 14 สัปดาห์ ติดโควิด หมอเอ็กซ์เรย์ให้ จะมีผลกับลูกมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ท้อง16weekติดโควิดเหมือนกันค่ะเชื้อลงปอดด้วย.. หมอให้ยาต้านไวรัสยาฟา.. เอ็กซ์เรย์ปอด3รอบ.. ตอนแรกที่รับยาน้องไม่ดิ้นไม่ตอดประมาณ4, วันเลยค่ะ.. ตอนนี้ออกจากรพแล้ว.. น้องดิ้นปกติค่ะ.. สู้ๆนะค่ะ

2y ago

ทานฟาวิได้ไหมคะ มีผลกับเด็กไหมคะ

เราติดโควิค ตอน26วีคค่ะ ฉีดไฟเซอร์2เข็มแล้วด้วยค่ะ ตอนเอ็กซ์เรย์หมอให้คาดแผ่นอะไรสักอย่างไว้ค่ะ แผ่นดูดรังสีมั้ยไม่แน่ใจแม่เรียกไม่ถูกด้วยค่ะ

เหมือนเคยได้ยินว่าการติดโควิดในครรภ์​ เป็นไปได้ยากมาก​ อย่าเพิ่งวิตกกังวลนะคะ​ ลองถามหมอ​หรือ​อ่านงานวิจัย​ดูค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้34วีค 4วัน นอนโรงบาล2คืนเเล้ว ได้กินยาฟาวิ 9เม็ด2ครั้ง เอกซเรย์2รอบเเล้ว เเต่น้องยังดิ้นปกติค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่หายไวๆนะคะ ขอให้ลูกน้อยปลอดภัย สมบูรณ์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ตอนนี้คุณแม่เปนยังไง น้องในท้องแข็งแรงดีมั้ย รักษายังไงคะ

2y ago

ตอนนี้ได้ 34 วีคแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดีจ้า แต่มีเหนื่อยมากกว่าปกติหน่อย

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะสู้ๆนะคะ