มาค่ะแม่ๆ

เอาเสาวรสมายั่วแม่ๆจ้า​ ท้อง​ 7​เดือนกว่าแล้วก็ยังอยากกินของเปรี้ยวๆอยู่เลยค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนชอบกินของเปรี้ยวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมะม่วงค่ะ แต่พยายามกินไม่เยอะและไม่บ่อย เพราะท้องจะอืดง่ายและท้องเสียค่ะ555

5y ago

พอแม่พูดถึงมะม่วง​ น้ำลายสอเลยค่ะ​