อาหารการกิน

มาค่ะแม่ๆ เรามาทานอาหารที่มีประประโยชน์กันค่ะ #ผัดผักกูด ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผักกูดอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและเบตาแคโรทีน การรับประทานผักกูดร่วมกับเนื้อสัตว์จะช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุต่าง ๆ ได้ดีขึ้น และยังช่วยบำรุงร่างกายอีกด้วย

อาหารการกิน
2 ตอบกลับ

ชอบกินเหมือนกันค่ะ จนแม่เอามาปลูกไว้หลังบ้านเลย กลับบ้านทีไรเราจะชอบเก็ยมาผัดใส่น้ำมันหอย กินกับน้ำพริกกะปิ และแม่จะชอบแกงใส่ปลาดุกค่ะ อร่อยมาก 😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวมาแชร์ให้ดูน๊าาาา

ที่บ้านแกงอย่างเดียวเลยอ่ะ สงสัยต้องลองผัดบ้างแล้ว ขอบคุณนะคะ

5y ago

เปล่าจ้า..