ท้อง7เดือนแต่หมอบอกลูกตัวเล็ก

ท้อง7เดือนแล้วแต่หมอบอกว่าลูกตัวเล็กต้องบำรุงยังไงค่ะเคียดมากเลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้กับกล้วยน้ำว้าค่ะแม่บ้านนี้ตอนแรกลูกตัวเล็กเหมือนกันตอน8เดือนกว่าๆแล้วแล้วแม่บอกให้ทานค่ะตอนลูกคลอด หนัก3105 เราว่าได้ผลนะลองดูค่ะ

ของแม่ท้องแรกน้องก็ตัวเล็กขนาดแม่ทานเยอะมากๆแล้วโดนคุณหมอบ่นตลอดๆเลยค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้มเสริมอย่างน้อยมื้อละ1ฟองดีที่สุด

บ้านนี้กิน นม+กล้วยค่ะ กินกล้วยเยอะๆค่ะ

นม+ไข่ บ้านนี้น้องน้ำตาเกทณ์ค่ะ

แนะนำนมแพะค่ะน้ำหนักลงลูกสุดๆ

นม ไข่ ผลไม้ ทุกวัน ลองดูน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยทำไง

ไข่+กล้วย