ยำมะนาวยั่วน้ำลายแม่ๆจ้า?

มาค่ะแม่ๆ?

ยำมะนาวยั่วน้ำลายแม่ๆจ้า?
51 ตอบกลับ

แค่เห็นก็เข็ดฟันแล้วค่ะ 55555 คลอดแล้วไม่อยากแล้ว ? ตอนท้องกินไปได้ไงนะ

กินข้าวแล้วจะอ้วก.แฟนปีนขึ้นไปเก็บให้เมื่อกี้เลยค่ะ.ดึกแค่ไหนก็ยอม555

4y ago

แม่กินไรไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วอ้วกออกหมดกินอะไรก็ไม่เปรี้ยว เลยกินมะนาวสะเลย?

ทานเปี้ยวไม่ได้เลยค่ะ. ตั้งแต่ท้อง. อยากแต่ของหวานอย่างเดียวเลย

ว้าว น่ากินมากค่ะ บ้านนี้ของเปรี้ยวไม่ค่อยแตะเลย อยากแต่ของหวาน

4y ago

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ของหวานเอาไม่อยู่?

ยั่วๆค้าาา พริกเยอะใปใม่แม่ แดงเชียวว ?

4y ago

แม่ชอบกินเผ็ดมากค่ะ แต่ใจห่วงลูกเพราะว่าแม่แพ้ท้องหนักมา?

ถึงกับน้ำลายแตกเลยทีเดียว???

ตอนแพ้3 เดือนแรกกินทุกวันเลยจ้า

4y ago

แพ้หนักค่ะ แม่ต้องแก้ด้วยวิธีนี้?

หูววว อยากกินเรยค่ะแม่ ??

เห็นแล้วเปรี้ยวปากเลยค่ะ

บอกวิธีทำน้ำยำหน่อยค่ะ?