เมนูข้าวต้มปลาดอลลี่ผักรวม

เอาเมนูข้าวต้มง่าย ๆ มาฝากค่ะ น้องบ้านนี้ชอบมาก ทำมาใหม่ ๆ หอม ๆ วิ่งใส่เลยค่ะ. บ้านนี้ให้ปลาดอลลี่นะค่ะ. ส่วนผักก็มี ฟักทอง แครอท บล็อคโคลี่ ดอกกะหล่ำ หัวไชเท้า ผักกาด ถั่วลันเตา คื่นช่าย ใส่เห็ดออรินจิ. และเพิ่มน้ำมันงานิดหน่อยให้หอม ๆ ค่ะ. ลองดูนะค่ะ เผื่อบ้านไหนน้องเบื่ออาหารไม่ยอมทานข้าว.

เมนูข้าวต้มปลาดอลลี่ผักรวม
2 ตอบกลับ

น่ากินมากเลยค่ะแม่ 🤤 เซฟไว้ก่อน รอน้องโตจะทำให้กิน 😊

4y ago

😂😂 อยากมีอารมณ์นี้จัง แบบลูกอยากกินข้าว 😂😂 มีแต่ร้องไห้ไม่อยากกิน

น่าทานมากๆเลยค่ะ