สอบถามแม่ ๆ

สอบถามแม่ ๆ บ้านไหนตอนท้องมีอาการหนาวสั่นบ้างไหมคะ บ้านนี้ท้องแรกมีอาการรู้สึกหนาว ๆ สั่น ๆ แต่พึ่งจะมาเป็นไตรมาสที่ 2 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบห้าหมู่ และกินยาบำรุงนะคะ ไม่งั้นหลังคลอดจะหนาวเข้ากระดูกไม่หายแบบเรา