อาการตังครรภ์ในสัปดาห์แรกหลังการปฏิสนธิ

อยากถามประสบการณ์จากแม่ ๆ ค่ะ ว่าช่วงตั้งครรภ์สัปดาห์แรก ๆ แม่ ๆ มีอาการเป็นยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

6 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกยังไม่มีอาการค่ะ พอเข้าเดือนที่2-3 เริ่มคลื่นไส้อาเจียนมีแต่ลมไม่มีอะไรออกมา ฉี่บ่อย น้ำลายเยอะ กับข้าวหรืออาหารที่ชอบกินจะไม่ค่อยอยาก อยากแต่พวกอาหารจืดๆพวกต้มจืดค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการค่ะ​ แต่มาสังเกตุ​ตอนรอบเดือนมา ถึงเวลา​ แต่ไม่มารอบเดือนเลยตรวจดู​

บ้านนี้เพลียง่ายค่ะ นอนข้ามวันเลยก็มี หิวบ่อย กินบ่อยขึ้น

ง่วงนอน ปวดท้องเหมือนประจำเดือน เพลีย ดื่มน้ำเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ง่วงนอนบ่อย นมคัด แล้วอยากกินของเปรี้ยวตลอดค่ะ

ง่วงบ่อยมากค่ะ ง่วงทั้งวัน ปวดท้องน้อยนิดๆ นมคัดด้วยค่ะ