ลูกสาวผมขึ้นช้า

เด็ก 5 เดือน ที่ผมยังไม่มาเลยจ้า บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย ลูกสาว ที่ใครๆก็บอกเหมือนลูกชาย 🤣🤣

ลูกสาวผมขึ้นช้า
20 ตอบกลับ

น่ารัก น่าชัง จังเลยลูก แต่ลูกสาวบ้านนี้ผมเยอะตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แถมหยิกเป็นหลอดอย่างกับไปดัดมาเลย ตอนนี้ 10 เดือนกว่า ผมเริ่มยาว ต้องมัดตลอดเลยค่ะ

3y ago

น่ารัก ผมลอนสวยดีจังเลยค่ะ

ยาวพอติดกิ้บได้เเหล่ะ 555 โกนผมไฟเมื่อ 2 เดือนที่เเล้ว ตอนนี้ขึ้นหนาอยู่ เเต่ขึ้นไม่เยอะ เเถมขึ้นไม่เสมอกัน ด่างเลย

3y ago

น่ารัก❤️

เหมือนกันจ้าผมน้อยมาก แต่ก็ไม่เเปลกเพราะพ่อก็ผมบางและก็น้อยแม่ก็เหมือนกันลูกก็ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่

3y ago

ตาโตมากลูก

1ขวบ9เดือนแล้วค่ะ ยังผมน้อยอยู่เลย เขาว่ายิ่งโกนผมยิ่งดก ลูกแม่ทำไมไม่ดก😀

3y ago

น่ารักจังเลยค่ะ 🥰

น่ารัก น่าชังมากเลยคุณแม่❤ บ้านนี้7เดือน25วันผมเยอะตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ 😍

3y ago

น่ารักจิ้มลิ้มมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็เปนค่ะมีคนบอกว่าน้องเหมือนผู้ชายแต่ตัดผมให้2ครั้งแล้วน้อง4ด16ว

3y ago

คนน่ารักมักผมน้อยนะแม่ อิอิ 😅

#2เดือน25วัน ไม่กล้าโกนค่ะ 🥲 กลัวไม่ขึ้น แค่นี้ก็เหมือนได้ลูกชายแล้วค่ะ555555

3y ago

ตอนโกนแอบเสียดายเหมือนกันค่ะ ขึ้นช้าด้วย

5เดือน1วัน ตอน ใช้ยาสระผมอันชันค่ะช่วยได้เยอะยาวไว้ ดกดำ

3y ago

ผมดำน่าอิจฉาจังลูก

ลูกสาวที่บ้านกว่าจะยาวก็4ขวบ​ ได้พ่อมันมาเยอะ

3y ago

ทางนี้ก็น่าจะติดพ่อเหมือนกันจ้า 555

เอาดอกอัญชัญมาต่ำแล้วเอาหมักที่หัวน้องนะค่ะ

3y ago

ทาจนมือแม่จะม่วงแล้ว555 น้อยติดพ่อแน่ๆ