จับลูกนอนว่ำอันตรายไหม

เอาเด็กนอนคว่ำได้กี่เดือนคะ ลูกเราอายุแค่10 วันแม่แฟนชอบเอาลูกนอนคว่ำทั้งคืนคะ และเราก็สังเกตุว่าการหายใจเขาแปลกๆหายใจเหมือนหอบ เราก็ห่วงลูกว่าจะเป็นอันตรายไหม และประเด็นกินอิ่มๆจับลูกเรานอนคว่ำเลยคะ ตอนนี้เครียด พูดอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ลูกเรานอนคว่ำตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ ไม่มอาการอะไรนะคะ ที่ให้เค้านอนคว่ำ เพราะเค้าชอบ ผวา พอเค้านอนคว่ำ เค้านอนได้ยาวขึ้นค่ะ