ประสบการณ์ท้องแรก (ต่อ 1)

เอาละต่อจากนี้ไปของจริงละ..หมอก้อเข็นเรา ไปห้องรอคลอดแล้วให้คุณสา เข้าไปอยู่เป็นเพื่อนคอยช่วยนวดหลัง หมอบอกว่า 1 ชั่วโมง จะเปิด 1 ซม ระหว่าง 7 โมง ถึงเที่ยง เราเปิดประมาณ 5 ซม หมอเลยมาช่วยเร่ง โดยการเจาะถุงน้ำคร่ำให้เรา พอถุงน้ำแตกเท่านั้นแหละ ไม่ต้องเปนอะนทำอะไร ปวดร้าวลงหลัง ทุก นาทีจริงๆ ได้หายใจแค่นาทีเดียว แล้วก้อปวดอีก คุณสามีประโยชน์ตอนนี้แหละ ต้องคอยช่วยทุบๆหลังเรา ยืนกันขาแข็งไปข้างนึง ปวดมากไม่ไหวจริงๆ จนคุณหมอเดินเข้ามาถามว่า คุณแม่ ไม่ไหวจะฉีดยาแก้ปวด หรือจะดมแก๊สหัวเราะ แต่...ถ้าฉีดยาแก้ปวด แล้วน้องคลอดภายในครึ่ง ชม หลังฉีด น้องจะเมายา แล้วต้องไปอยู่ในห้องไอซียู...แต่ดมแก๊สหัวเราะมีอย่างเดียวคือเบิกไม่ได้ ค่าแก๊สขีดละ 600 บาท แต่ไม่มีผลกระทบต่อเด็ก

ประสบการณ์ท้องแรก (ต่อ 1)
1 ตอบกลับ

ตามมาต่ 1 น้องน่ารักมากค่ะแม่ 🥰🥰