กินน้ำแล้วอ้วก บ้านไหน เป็นบ้างคะ

บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ กินทุกอย่างได้หมด ยกเว้นน้ำ กินน้ำแล้วอ้วก เกิดจากสาเหตุใดๆ ใครพอจะรู้บ้างไหมคะ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อน้ำ ประเภทน้ำค่ะ บ้านนี้กินไม่ได้ทุกยี่ห้อ มากินได้ยี่ห้อเดียวคือเพอร่า