แม่ๆคนไหนใช้ที่ฝากครรภ์กับที่คลอด คนละที่บ้างคะ

แม่ๆ คนไหนเคยฝากครรภ์ที่นึง แล้วย้ายไปคลอดอีกทีนึงบ้างคะ ย้ายไปที่ใหม่กันตอนท้องกี่เดือน ยุ่งยากไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกฝากที่บ้านตัวเองไปคลอดบ้านสามีค่ะไม่ยุ่งยากบอกหมอจะไปคลอดต่างจังหวัด แล้วไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่จะคลอดได้เลยค่ะ

4y ago

ประมาณ8เดือนค่ะ