เอกสารเตรียมคลอด

เอกสารเตรียมคลอดต้องเซ็นสำเนาถูกต้องมั้ยคะกับชื่อ เตรียมไปแค่ 1.สำเนาบัตรประชาชนพ่อ-แม่ 2. สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ-แม่ ถูกมั้ยคะ หรือต้องเพิ่มอะไร

1 ตอบกลับ

1.สำเนาบัตรประชาชนพ่อ-เเม่ 2.สมุดฝากครรภ์ 3.สำเนาทะเบียนบ้านที่ใช้ในการเเจ้งชื่อลูกเข้า 4.สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามีนะคะ) 5.ชื่อลูกหากคิดไว้เเล้ว 6.หนังสือส่งตัวคลอด(สำหรับข้าราชการ)