เอาซีลีแลคให้ลูกกินแล้วลูกถ่ายยากจริงรึเปล่าค่ะ

เห็นแม่ๆหลายๆบ้านบอกว่าเอา ซีลีแลคให้ลูกกินแล้วลูกถ่ายยาก จริงรึเปล่าค่ะ แม่ๆท่านอื่นทานแล้วเป็นยังไงกันบ้างค่ะ สอบถามหน่อย

9 ตอบกลับ

เราให้ทานแต่ถ่ายดีกินเก่งด้วย ซีบีแลคมีส่วนผสมของแป้งจ้าเลยไม่ค่อยมีประโยชน์แต่มันดีสำหรับคนไม่มีเวลา ตอนนี้เริ่มบดข้าวให้ลูกทานเองแล้วคาะ

จริงค่ะ บ้านนี้ให้น้องกินซีลีแลคน้องถ่ายยาก เลยเปลี่ยนเป็น ต้มข้าวใส่ฟักทอง+ตำลึง แทน ฟักทองจะช่วยระบบขับถ่ายค่ะ

5y ago

1 อาทิตย์จร้า

บ้านนี้ให้กินเสริมกับผลไม้ปั่นคะ ถ่ายปกติทุกวัน แต่ก้อยังให้กินข้าวบดเป็นอาหารหลักปกติคะ

ไม่แนะนำเลยค่ะ แนะนำปั่นอาหารหรือบด ใส่ผัก ผลไม้ที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะ

ของเราถ่ายปกติคะ แต่ถ้าแม่มีเวลาไม่แนะนำให้กินคะ ทำให้ลูกเองดีกว่า❤

ไม่มีผลกับถ่ายยากไม่ยากนะคะ แค่มันไม่มีประโยชน์กับลูกค่ะแม่

ให้น้องกินระวังน้องติดรสหวานคะ

ซื้อโจ๊กมาบดวันละ10บาท

ไม่แนะนำเลยนะคะ ชีลีแลคทำเองดีกว่าคะฟักทอง ถั่วหวานต้มบดดีกว่าคะ