แม่ต้องสอบถามเขานะคะ สิทธิ์บัตรทองใช้ได้แค่ ร.พ รัฐ เท่านั้น ของเอกชนส่วนมากเขาไม่รับค่ะ และแม่ต้องเช็คสิทธิ์บัตรทองด้วยค่ะ ถ้าอยู่ต่างจังหวัด ให้ไปทำเรื่องย้ายกับ ร.พ ที่แม่จะทำเรื่องคลอดนะคะ อันนี้ก็เพิ่งย้ายมาเหมือนกันค่ะ ย้ายจาก สงขลามาสมุทรปราการ เอกสารก็ ถ้ามีทะเบียนบ้านของตัวเองก็เอาไปให้เขาค่ะ ทะเบียนบ้านที่อยู่ปัจจุบันนะคะ ส่วนถ้าหากแม่อยู่บ้านเช่า ก็ขอบิลค่าไฟเจ้าของบ้าน หรือหนังสือ รับรองจากเจ้าของบ้านก็ได้ค่ะ ของแม่บ้านนี้อยู่บ้านเช่า ใช่แค่ทะเบียนบ้านของเจ้าของบ้านค่ะ เอกสารอาจจะไม่เหมือนกัน แนะนำให้สอบถามเจ้าหน้าที่ของเขานะคะ ถ้าไม่ย้ายก็ไม่สามารถใช้ได้ค่ะ

บัตรทองใช้ตามสิทธิ์ค่ะ เช็คสิทธิ์ก่อนว่าอยู่ที่ไหน ถ้าอยู่ต่างจ.ให้ย้ายมากทม.รพ.ที่จะคลอดก่อนถึงจะใช้ได้

5mo ago

เหมือนจะย้ายออนไลน์ได้นะ ไม่รู้วิธีย้ายเลยค่ะไม่เคยย้าย

คร่า