ใครกำลัง​คลอดลูก​คนแรกบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกังวลบ้างค่ะตอนนี้ได้22w5dกังวลมากๆคะตอนคลอดได้ลูกผชแม่บอดเวลาจะคลอดจะแวดท้องจะเจ็บท้องกว่าลูกผู้หญิง​จริงรึเปล่าค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่เราบอกว่าสามพี่น้อง น้องชายคลอดง่ายสุด จริงๆก็คลอดง่ายหมด3คน แรกๆแม่ก็กลัวค่ะตอนนี้เฉยๆแล้ว32+1wแล้วค่ะ