คนท้องทานได้จริงเหรอคะ

เห็นแม่ๆหลายคนกินกัน แต่ข้างกระปุกเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน

คนท้องทานได้จริงเหรอคะ
17 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก้อกินน่ะ ตอนนี้ท้อง2 ก้อซื้อมากินอีก แต่ก้อกินบ้างไม่กินบ้าง กินนมจืดสลับกันไป ส่วนตัวก็อโอเคร รสนี้ ทานง่ายอร่อยดีค่ะ อีกตัวเป็นโลชั่นทาผิว เอามาทาท้อง หอมดีชอบมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าข้างกล่องเขียนว่าห้ามก็ควรหยุดทานทันทีค่ะ ยาที่คุณหมอจ่ายถือว่าเพียงพอต่อการบำรุงน้องแล้วค่า

5y ago

ในยาบำรุง ไม่มีProtine นะคะ เพราะงั้นเราต้องทานจาก พืช ไข่ เนื้อสัตว์

ส่วนตัวทานอยู่คะทานตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้ 31 สัปดาห์ก็ยังทานอยู่คะพบนักโภชนาการก็แนะนำให้ทานคะ

5y ago

ทุกรสชาติอร่อยหมดคะ😄

ทานเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ทานน้องออกมาน้ำหนักดีมาก ตอนนี้ท้อง 2 ก็ซื้อมาทานค่ะ

น่ากลัวจังค่ะ เราไม่กล้าทาน ถ้าไม่ใช่ยาที่หมอจ่ายให้มา

5y ago

ใช่ค่ะพอดีมีคนซื้อมาให้ค่ะ

ทานไปแล้ว 4 กระป๋องค่ะ คนโต ก็เคยทาน ลูกฉลาดดี

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทานได้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ทานอยู่คะ😊

5y ago

ใช่คะ 😊💕

ทานอยู่ค่ะ แต่เป็นแบบ original ค่ะ

บ้านนี้ทานของHerbalifeค่ะ

ทานได้บ้างแต่ไม่ควรบ่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ