อาหารเสริม เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน แม่ให้นมทานได้ไหมคะ #แม่ให้นม #แม่หลังคลอด #อาหารเสริม #เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน #แม่ให้นม

1 ตอบกลับ

มันคืออาหารประเภทอะไรคะแม่

11mo ago

ให้นมอย่ากินมะนาวค่ะ ลูกจะท้องเสีย เราเคยกินอาหารที่มีมะนาว น้ำส้มสายชูประกอบ พอให้นมลูก ลูกอึบ่อยงอแงมากวันนั้น เข็ดเลยค่ะ มาเริ่มกินอีกทีตอนลูก 6-7 เดือน