คนท้องทานได้จริงเหรอคะ

เห็นแม่ๆหลายคนกินกัน แต่ข้างกระปุกเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน

คนท้องทานได้จริงเหรอคะ
17 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานอยู่

5y ago

ไม่มีนะคะ พี่สะใภ้เราแพ้ท้องจนคลอด ได้โปรตีนแอมเวย์นี่แหละช่วยเอาไว้ กินตั้งแต่ท้องยันคลอด กินเป็นอาหารหลักด้วย เพราะกินข้าวไม่ได้

ส่วนตัวทานค่ะ

5y ago

ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ

ทานตัวนี้ค่ะ

5y ago

ก็กินได้ปกตินะคะ. นี่กินจะหมดไปละ. กินตัวอื่นส่วนผสมเยอะลุงหมอไม่ได้แนะนำค่ะ

ขอตอบในส่วนที่เป็นดีเทลยานะคะ ในส่วนของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทางอย.จะต้องกำกับไว้ว่า สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรไม่ควรรับประทานจร้า แต่จริงๆแล้วทานได้จร้า แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจสามารถนำไปให้คุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีได้จร้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ pure ถั่วเหลืองและเบอรรี่

เราก็ทานค่ะ

กินได้ค่ะกินมา2ท้องแล้ว แต่ท้อง3เป็นเบาหวานเลยกินไม่ได้ ปรึกษาหมอก่อนทานเรียบร้อยค่ะ ถือกระปุกไปให้หมอดูด้วยเลย มันเป็นกฎของอย.ค่ะเค้าต้องเขียนกำกับไว้แบบนี้ กินแล้วลูกผมดกดำมาก ผมแม่ก็แข็งแรงไม่ร่วงสักเส้นเลย มันทำจากนมถั่วเหลือเหมือนเรากินน้ำเต้าหู้นั่นแหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ