ถามแม่ๆ คลอดน้องตอนวีคที่เท่าไหร่กันคะ

เห็นเวลาคุณหมดนับวันคลอด คือ 40วีคหรือ 10เดือน เลยอยากรู้จังว่า อ่านเจอว่าเกิน 37วีคสามารถคลอดได้แล้ว แล้วส่วนใหญ่แม่ๆคลอดน้องกันตอน กี่วีคกันคะ

1 ตอบกลับ

คลอด 37 วีคพอดีค่ะ น้องมาเอง 😂😂 ที่ว่าคลอดได้เพราะปอดน้องทำงานได้ปกติ จะได้ไม่มีปัญหาอื่นๆ ตามมาค่ะแม่