เริ่มซักผ้าลูกกี่วีคกันคะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆแต่ละบ้านเริ่มซักผ้าลูกตั้งแต่ กี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซักตั้งแต่ท้องยังไม่ค่อยโตเท่าไหร่ค่ะซักแล้วก็เตรียมเก็บไว้เลย

บ้านนี่ซักตอน7เดือนค่ะ แพ็คกระเป๋าตอน9เดือน ตอนนี้เตรียมคลอดละคะ 🥰🥰

เริ่มเก็บของเตรียมไว้วีค36ค่ะตอนนี้เข้าวีคที่38แล้ว😊

บ้านนี้เริ่มทยอยซัก35วีค แล้วก็ซื้อเพิ่มไปซักไปค่ะ😅

27weekซักไว้ก่อน ใกล้ๆค่อยซักอีกที เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ใกล้คลอดค่ะ..ซื้อไม่เยอะค่ะ..ทยอยซื้อ

ซักตอน35 36 wk ทะยอยซื้อทะยอยซักค่ะเรื่อยๆค่ะ

30 วีค ทยอยซัก 32 วีคทยอยแพ๊คเตรียมตัวค่ะ

บ้านนี้ 35w ค่ะ ทยอยซื้อทยอยซัก

เข้า7เดือนค่ะแม่