นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ

เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่าท้องแรกยังกินไม่ได้ต้องท้อง2-3ถึงทานได้

นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ
194 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เราทานตั้งแต่แรก พ่อเค้าซื้อมาตุนเป็นลัง เช็คตลอดว่าทานหรือป่าวด้วย 55 ปล.เราไม่ชอบทานอะ

ท้องแรกคะ ทานเหมือนกัน ไม่เกี่ยวคะมันเป็นนมบสำหรับคนตั้งครรภ์คะ ทานได้ไม่เกี่ยวว่าจะท้องไหน

ท้องแรกเราก็ดื่มน๊ะซื้อมาดื่มปะจำค่ะไม่เป็นไรน๊ะค่ะดื่มไปเหอะค่ะเพื่อสุขภาพของลูกเราค่ะ

งงมาก นมแต่ละยี้ห้อกินท้องแรก ท้องใด. ไม่ได้มีด้วยหรอ ?? เรียนรู้จากที่ไหนมาคนที่บอกคุณแม่

ทานได้คะแม่ บ้านนี้ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง36wแล้วคะคาดว่าจะดื่มจนถึงลูกคลอดเลยคะ

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดน้องได้7 เดือนก็ยังกินอยู่ไม่เป็นไรเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวนะเราก็ท้องแรกกินรสนี้แหละทุกวันตอนนี้38วีคและก็ไม่เป็นไรนะลูก3100 g แล้ว

รสนี้อร่อย ชอบรสนี้มาก กินเเต่รสนี้เหมือนกันแต่จะกินสลับกับนมตราหมีสีชมพู

กินเลยจ้า เราก็ท้องแรก กินบำรุงมาเรื่อยๆ สลับกับนมตราหมี และก็น้ำเต้าหู้คะ

กินได้เเต่กินนมหลายๆๆอย่างจะดีกว่าค่ะ เพื่อน้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ