นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ

เห็นเพื่อนหลายคนบอกว่าท้องแรกยังกินไม่ได้ต้องท้อง2-3ถึงทานได้

นมแอนมัมแม่ท้องแรกกินได้ไหมคะ
194 ตอบกลับ

กินได้ตลอดค่ะคนบอกก็ไม่รุ้อะไรอย่าฟังมากนะค่ะมีลูกก็ต้องบำรุงยุแร้วค่ะ

กินเลยค่ะ แม่บ้านนี้อยากทานมาก แต่อ้วกออกหมดเลยค่ะ ทานนมจืด นมวัวไม่ได้

ความคิดเพื่อนประหลาดจัง แอบอิจฉาอยู่ป่าวค่ะ นมอะไรก็กินได้หมดค่ะ ดีหมด

แม่ทานยุจร้าแต่ทานมากไม่ได้เพราะอ้วก😁😁 ส่วนใหญ่พ่อเค้าจะให้กินตราหมี

ท้องแรกค่ะ ทานนมทุกอย่างเลย แต่จะเน้นที่หวานน้อย เพราะอายุเยอะแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่ท้องแรกจนท้องที่ 3 แล้วค่ะ เรากินวัละ 3-6 กล่องค่ะ

ดื่มได้ทุกชนิดทุกนม จะให้ดีดื่มหลากหลายชนิดลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

นี่ก็ท้องแรกค่ะก็กินตั้งแต่ทัองได้3เดือนจนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ

คือแอนมัมเป็นสำหรับแม่ท้องอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับท้อง2-3 ทานได้ปกติ

บ้านนี้ท้องแรกทานไปหลายแพคอยู่ค่ะ ตอนนี้ 29+1วีค ลูกแข็งแรงดีนะคะ