สงสัยค่ะ

เห็นเค้าบอกกันมาว่า1-3เดือนแรกให้ทานโฟลิคแต่เราพึ่ง2เดือนนิดๆหมอให้ยาโอบิมินกับแคลเซียมมาจะเป็นไรรึป่าวค่ะยังไม่ครบ3เดือนเลยหมอเปลี่ยนยาให้แล้ว

1 ตอบกลับ

โอบิมิน​ วิตามิน​รวมผสมกับโฟลิคค่ะเข้มข้นกว่าโฟลิคเม็ดเดี่ยว