สงสัยค่ะ....

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราตรวจที่ตรวจครรค์3ครั้งเเล้วขึ้น2ขีดทุกอันเเต่พอไปคุนหมอเเต่คุนหมอซาวค์ไม่เจออะไรเเสดงว่าเราได้ท้องไหมค่ะหรือว่ายังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะยังท้องอ่อนๆค่ะ เพราะของเราประมาณ 4 สัปดาห์ ยังซาวน์แบบปกติไม่เจอ คุณหมอเลยให้ซาวน์ทางช่องคลอดก็เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ลองไปซาวน์ทางช่องคลอดดูนะคะ

ตรวจแบบ เจาะเลือดคะ เพราะ ถ้าขึ้น 2 ขีด ต้องเจอถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอหัวใจน้องคะ

2y ago

ไปเจาะเลือดเลยก็ได้คะ จะได้ทราบค่าของเลือดว่าตั้งครรภ์ไหม 😊

ขอบคุนจ้า