สงสัยค่ะ

ลูก8เดือนค่ะตอนนี้ลูกถ่ายเปนเมือกสีเขียวเข้มถ่าย2-3ครั้งด้ต่อวันค่ะ อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้ลูกถ่ายอาการปกติม้ค่ะหรือเข้าข่ายปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ลูกเราถ่ายเป็นมูกมีสีเขียว ไปพบหมอ หมอแจ้งว่าติดเชื้อเล็กน้อย ได้ยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ