สงสัยค่ะ

แม่ๆเคยไปฝากครรภ์ที่โรงบาลจุรารัตน์3ไหมคะ อยากรู้ค่ะฝากครั้งแรกเท่าไร

2 ตอบกลับ

กำตังค์ไป6พันมีทอนนิดหน่อยค่ะแม่ ระหว่างครั้งก็ราวไม่ถึงพัน ถ้าไม่มีกินน้ำตาล เจาะเลือดดูเบาหวานตอน7-8เดือน แล้วก็ซาวด์แบบละเอียดดูเด็กแบบละเอียดมากค่ะ ตอนราวๆ5-6เดือน พวกนี้จะ2-4พันค่ะ คลอดมาเมื่อต้นปี คลอดเอง32,000 ผ่า43,000 ตอนนี้ไม่รู้ขึ่นยังนะคะถ้าขึ้นคงนิดหน่อยค่ะ

เราเคยฝากที่จุรารัตน์9ค่ะ เเบบเป็นแพคเกจ จากปกติ20,000 ลดเหลือ12,500 ผ่อนจ่ายได้สองงวด คือจ่ายครั้งแรกที่ฝาก6,250 และครั้งที่สองเดือนถัดไปอีก6,250