7week5day

เห็นหัวใจลูกเต้น​ น้ำตาจะไหลตอนแรกกังวลกลัวท้องลม​ ขนาด1.39เซน​

13 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า เป็นเหมือนกันตอนได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นดีใจมากน้ำตาไหลเลยค่ะ เพราะรอมาเกือบ5ปีเต็ม ตอนนี้13วีคแล้วจ้า ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

6y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณจ้า

ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ วันจันทร์ที่ผ่านมาไปฝากท้องมาหมอบอกได้7wกับอีก4วัน ยังไม่เห็นตัวน้องและยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ😥

6y ago

เจอยังค่ะแม่

ท้องลมจะมีแค่ถุงคะ ไม่มีตัวลูกอยู่ข้างใน เห็นหัวใจลูกเต้นแล้ว ก็แสดงว่าเห็นตัวน้องแล้ว ไม่มีอะไรให้ต้องห่วงแล้วนิคะ

ดีใจด้วยนะคะ ของเค้าตอนนีัก็8สัปดาห์4วัน ตื่นเต้นมากๆเลยตอนที่ซาวเห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้นตึกตักๆ

นี่หมอไปหาหมอมาสองรอบแระ หมอไม่เคยซาวเบื้องต้นให้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ประมาณ 13 วีค ได้แล้วค่ะ

เราก็พึ่ง7วีค2วันค่ะ ฝากรพ.เขาไม่ได้ซาวให้ แอบๆกลัวว่าจะท้องลมไหม ดีใจกะคุณแม่ด้วยนะค่ะ

อารมณ์คล้ายกันเลยเรา7วีค2วันแล้วหมอบอกห้าสิบๆว่าจะยังอยู่กับคุณแม่ไหม

เป็นเหมือนกันคะ เห็นครั้งแรกน้ำตาไหลเลย

ยินดีด้วยค่ะ อยากจะท้องเหมือนทำไงดี

6y ago

ยังเลย กำลังจะไปค่ะ หวังไว้ทุกเดือนแต่ตอนนี้คงต้องเพิ่งหมอแล้วค่ะ