7week5day

เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ☺️☺️☺️

7week5day
5 ตอบกลับ

เวลาเห็นรูปซาวแบบนี้ตื่นเต้นจังค่ะ อยากเห็นของตัวเองเหมือนกันแต่ยังตั้งครรภ์ได้6wอยู่เลย

12mo ago

เดี๋ยวก็เจอนะคะแม่ 🥰

ฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูก

12mo ago

ฝากที่รพ.เขาฉกรรจ์ค่ะ จ.สระแก้ว

แม่อัลตาซาว ผ่านช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะ ถึงเจอน้องตอน7w

12mo ago

1.27 เซนค่ะ😊

ได้สมุดชมพูไวจัง ทางนี้ต้องรอ 12 วีคเลยจ้า

12mo ago

เหรอคะ. ทางนี้ได้ตั้งแต่แรกที่ไปฝากเลยค่ะ. ไปฝากตอน5week ที่สระแก้วค่ะ

ได้สมุดสีชมพูแล้วหลอค่ะ อยากได้แล้ว🥰

12mo ago

ออค่ะ